VIDEOS

Hình ảnh hoạt động

Giới thiệu

Làm gì khi bị tắc cống và tắc bồn cầu

 HutBePhotHP  sẽ hướng dẫn các bạn cách giải quyết cũng như khắc phục tắc cống hay bồn cầu để bạn có thể tự giải quyết nhanh nhất. Chắc chắn bạn sẽ thấy hiệu quả bất ngờ đó.

 
Việc bể phốt và đường cống bị nghẹt gây mùi hôi không phải là điều gì mới và rất nhiều gia đình đang gặp phải tình huống này. Việc thông tắc cống thông bể phốt là điều không đơn giản bởi diện tích cũng như không gian quá nhỏ, vì thế cách tốt nhất rất là bạn nên tự tìm cách thông tắc cho mình.Nếu không được giải quyết kịp thời thì việc sinh hoạt gia đình rất bất tiện.
 
 
 
Bạn đã biết cách nào để thoát khỏi tình huống này chưa? Ngay bây giờ tôi sẽ chia sẻ với các bạn vài phương pháp hay được sử dụng trong việcthông tắc cống để đạt kết quả cao. Nếu được áp dụng đúng, chắc chắn sẽ có kết quả.
 
Cách thứ 1: Bạn đã thử dùng nước đun sôi chưa?
 
Nước đun sôi thực tế là một phương pháp rất hiệu quả để thông tắc cống và tống khứ các thứ bị tắc trong đường cống thoát nước. Các chất cặn bã bên trong có thể được cuốn trôi bằng nước nóng, hãy đun sôi một ấm nước to và đổ từ từ vào đường cống. Một lưu ý ở đây chính là chất lượng và chất liệu đường ống phải còn tốt.
 
 
Thong tac cong nhanh, sạch, không đục phá
 
Cách thứ 2: Gọi các dịch vụ chuyên nghiệp
 
Thông thường, một trong những phương pháp hiệu quả nhất để thông tắc bể phốt hữu hiệu và xử lý mùi hôi tận gốc chính là gọi cho các dịch vụ thông tắc chuyên nghiệp. Cũng chính vì là dịch vụ nên giá thành để thực hiện cũng sẽ tốn kém hơn các phương thức khác. Ưu điểm của phương thức này là sự nhanh chóng và mức độ hiệu quả của nó.
 
 
Cách thứ 3: Sử dụng cách thức dân gian
 
Lươn và cá lóc chính là câu trả lời ở đây! Thoạt nghe có vẻ buồn cười nhưng cách thức này có thể cho hiệu quả bất ngờ. Việc thực hiện cũng không có gì khó khăn. Một con lươn hoặc cá lóc mua ngoài chợ và thả vào bồn vệ sinh là tất cả những gì bạn phải làm. Cần lưu ý khi thả đó là đầu cá phải chúc xuống dưới. Khi con cá bơi xuống, nó sẽ đẩy các vật thể gây tắc bồn cầu xuống dưới làm thông thoáng bồn cầu.
 
3 cách thức trên mặc dù đơn giản nhưng có thể cho kết quả rất khả quan. Cách thứ 2 luôn là cách hiệu quả nhất.
 
Trên đây là một chút chia sẻ của dịch vụ thông tắc cống với các bạn.Chúc các bạn áp dụng thành công
 
 

MÁY THÔNG TẮC - KHÔNG ĐỤC PHÁ
 

VĂN PHÒNG PHỤC VỤ 24/24 : 0313.912.913

THỢ KỸ THUẬT ANH SANG : 0963.173.333

         Chuyên thông tắc: Bể phốt, Toilet, Thoát sàn, Chậu rửa, Bệ Tiểu,

Hố ga, Đường Nước sạch, Đường thoát nước mưa...Sửa chữa lắp đặt đường ống

Xử lý mùi hôi : Ngăn mùi triệt để các khu Wc,nhà ở...

Chống Thấm Dột : Trần ,Tường ,Bể , Khu Wc..(Bằng Công Nghệ Bách Khoa.)

Xe Chuyên hút bể phốt :  Hút bùn,hố ga,cống rãnh..bằng xe chuyên dùng